Quý Bà Cảnh Sát 2

Mrs. Cop 2 (HD Vietsub)

Nội Dung: Phim Quý Bà Cảnh Sát 2 Mrs. Cop 2 (HD Vietsub) 20/20

Phim Quý Bà Cảnh Sát 2 (Mrs. Cop 2) là câu chuyện sau khi Choi Young- Jin ( Kim Hee Ae ) cần có thời gian nghỉ việc , Ko Yoon Jung ( Kim Sung - Ryoung ) trở thành trưởng đội thám tử mới . Cô trở lại Hàn Quốc sau khi tập luyện với F.B.I. ở Mỹ. Quy Ba Canh Sat 2 nói về một cảnh sát nữ người giao dịch với các hoạt động tố tụng hình sự khắc nghiệt cùng với các thành viên cao cấp và đội hình của mình. Nó miêu tả sự vĩ đại cũng như các bên khó khăn và buồn của cuộc sống làm việc của mẹ ở Hàn Quốc thông qua những câu chuyện của người phụ nữ thám tử ưu tú. Sau khi Choi Young Jin ( Kim Hee Ae ) cần có thời gian nghỉ làm ở Bà Cop (Season 1) , Go Yoon Jung ( Kim Sung Ryung ) sẽ trở thành trưởng đội thám tử mới. Cô trở lại Hàn Quốc sau khi tập luyện với FBI tại Hoa Kỳ.

Mrs. Cop 2 vẫn sẽ tiếp tục xoay quanh nhân vật trung tâm là một nữ cảnh sát, người luôn sát cánh cùng đồng đội để đối phó với bọn tội phạm. Thông qua đó, bộ phim khắc họa cuộc sống của các bà mẹ trong xã hội Hàn Quốc. Họ không chỉ là những người nội trợ suốt ngày ở bên bếp núc, con nhỏ, mà đồng thời còn đương đầu với những khó khăn, áp lực của công việc, không thua kém gì đàn ông.
Kim Hee Ae cùng hầu hết diễn viên mùa 1 đã từ chối lời mời tiếp tục với Mrs. Cop 2. Người thay thế cho cô là "mẹ Kim Tan" Kim Sung Ryung, thủ vai Go Yoon Jung, một tân binh của đội phòng chống tội phạm, trở về Hàn sau quãng thời gian được FBI huấn luyện. Ngoài Kim Min Jong là người từng tham gia Mrs. Cop mùa đầu tiên, thì Kim Bum, Im Seul Ong (2AM) và Son Dam Bi cũng là những cái tên được chú ý trong dự án lần này.

 


Từ khóa liên quan:

Phim Quý Bà Cảnh Sát 2 Tập Cuối

Phim Quý Bà Cảnh Sát 2 Trọn Bộ

Xem Phim Quý Bà Cảnh Sát 2 Bản Đẹp
Phim Quý Bà Cảnh Sát 2 Mrs. Cop 2 (HD Vietsub) 20/20 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]