Quý Bà Go Bong Shil

VTV2

Nội Dung: Phim Quý Bà Go Bong Shil VTV2 Trailer

Phim Hàn Quốc Quý Bà Go Bong Shil VTV2 Full Trọn Bộ phát sóng vào lúc 11h hằng ngày. Nội dung phim quy ba go bong shil Hàn quốc xoay quanh nhân vật Go Bong Sil – một người phụ nữ trung niên sinh sống tại một ngôi làng yên bình ở Namhae, với công việc là chăm sóc vườn hoa của mình.

Đột nhiên chồng bà mất, bà phát hiện hoàn cảnh gia đình mình hoàn toàn không như những gì mà chồng bà đã nói, gia đình bà phải đối mặt với nhiều khó khăn đặc biệt là nguy cơ phá sản.Chính vì thế, họ đã chuyển tới sống ở Itaewon, Seoul, và bắt đầu một cuộc sống mới . Từ hai bàn tay trắng, Bà Bong Sil đã vượt qua khó khăn và vươn lên trở thành một nhà văn thành công với tác phẩm bán chạy nhất.
Ngoài ra đạo diễn củng muốn đưa đến cho người xem về những câu chuyện tình của 2 nhân vật trẻ – In Young và Nikki, cũng như sự lãng mạn giữa 2 con người đã ở độ tuổi trung niên – Bong Sil và David Kim. Đó là những câu chuyện cảm động của những con người tích cực theo đuổi hạnh phúc của mình.
Dự kiến lên sóng từ ngày 5/7/2016, sau khi bộ phim Chị gái tôi kết thúc.
Bộ phim gửi gắm nhiều thông điệp nhân sinh nhẹ nhàng qua chuyện về một người phụ nữ, người mẹ đã ngoài 50 đối mặt thử thách sau khi chồng qua đời. Vượt qua tất cả, bà lại đối diện với "tình bạn tuổi xế chiều"...

Từ khóa phim:

VTV2, Quý Bà Go Bong Shil

Từ khóa liên quan:

Phim Quý Bà Go Bong Shil Tập Cuối

Phim Quý Bà Go Bong Shil Trọn Bộ

Xem Phim Quý Bà Go Bong Shil Bản Đẹp
Phim Quý Bà Go Bong Shil VTV2 Trailer Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]