Ranbir Và Rano

Vtv2

Nội Dung: Phim Ranbir Và Rano Vtv2 Tập 58/58

Bộ phim Ranbir và Rano xoay quanh 2 nhân vật chính là Ranbir và Rano - 2 nhân vật sử thi nổi tiếng Ấn Độ. Giữa họ được gắn kết bởi một quyền năng thiêng liêng. Tuy nhiên, người trần thế lại thông đồng để ngăn cách tình yêu của họ.Karorimal - cha của Ranbir là người kiêu ngạo, keo kiệt còn Gurucharan - cha của Rano là một chủ nhà ga luôn đấu tranh cho thị trấn nhỏ của ông đang dần bị đô thị hóa và thao túng bởi thế lực giàu có. Rồi cuộc chiến giữa họ xảy ra, đẩy đôi trẻ vào tình cảnh phải lựa chọn giữa tình yêu và gia đình.

Ranbir Và Rano

Câu chuyện tình yêu sử thi này không chỉ nhấn mạnh nghiệp nhân quả mà còn thể hiện mâu thuẫn giữa những giai cấp vẫn còn tồn tại ngày nay ở vùng đất Punjab cùng cuộc chiến giữa các nhà công nghiệp giàu có và những người nông dân nghèo.Với thời lượng 60 tập, phim có sự tham gia của các diễn viên: Vinay Rohrra (vai Ranbir), Sakshi Talwar (vai Rano), Achint Kaur (vai Preet Bahan), Kunika Lal (vai Kamla), Rohit Bhardwaj (vai Sukhi)...

Rabir và Rano bắt đầu được phát sóng lúc 19h hàng ngày trên kênh VTV2 - Đài THVN, bắt đầu từ ngày 8/8. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Từ khóa liên quan:

Phim Ranbir Và Rano Tập Cuối

Phim Ranbir Và Rano Trọn Bộ

Xem Phim Ranbir Và Rano Bản Đẹp
Phim Ranbir Và Rano Vtv2 Tập 58/58 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]