Sam Sam Đến Rồi

HTV3 (Sam Sam Đến Đây Ăn Nào)

Nội Dung: Phim Sam Sam Đến Rồi HTV3 (Sam Sam Đến Đây Ăn Nào) Tập 33/33

Bộ Phim Sam Sam Đến Rồi HTV3 - Sam Sam Đến Đây Ăn Nào được xây dựng từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn. Câu chuyện kể về cặp đôi oan gia Phong Đằng (Trương Hàn) và Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh). Sam Sam vì có nhóm máu đặc biệt nên được Phong Đằng thu nhận về công ty làm việc. Sam Sam tiếp máu cho em gái của Phong Đằng nên đặc biệt được Phong Đằng chiếu cố gửi cho món gan lợn ăn hàng ngày. Từ ngày Sam Sam đến làm việc, Phong Đằng vô cùng vui vẻ, luôn muốn gây khó dễ cho cô. Xem Phim Sam Sam Den Roi hết mực phản kháng nhưng lúc nào cũng thua dưới tay đại Boss.
Nội dung không mới mẻ, vẫn là mô-típ hoàng tử và lọ lem, tình tiết không cao trào và kịch tính nhưng bộ Xem Phim Sam Sam Đến Rồi vẫn hấp dẫn người xem nhờ dàn diễn viên đẹp, lời thoại cuốn hút. Phim xoay quanh câu chuyện giữa chủ tịch Phong Đằng lạnh lùng, cao ngạo và cô thư ký Tiết Sam Sam vụng về, ngốc nghếch nhưng háu ăn. Hai con người khác biệt đến từ 2 thế giới trái ngược vô tình bị cuốn vào nhau, tạo nên những tình huống hài hước nhưng cũng đẫm nước mắt.
Sam Sam đến rồi không chú trọng những tình tiết gay cấn nên người xem nhẹ nhàng chìm vào mối tình đẹp như mơ của Phong Đằng và Sam Sam. Bộ phim có những tình tiết rất chân thật. Nếu hình tượng nhân vật "đại boss" của Trương Hàn sang chảnh, Tiết Sam Sam vốn là cô gái nghèo nên trang phục rất đời thường. Triệu Lệ Dĩnh trong phim ăn mặc không cầu kỳ, quần áo, giày dép, trang sức được sử dụng lại nhiều lần, và không sử dụng điện thoại đắt tiền.
Những lời thoại cao ngạo nhưng đáng yêu của Phong Đằng và sự ngô nghê của Sam đã mang đến thành công lớn cho bộ phim. Sam Sam Den Roi vốn rất lạc quan nên thường hát động viên bản thân: “Tiết Sam Sam là mặt trời nhỏ, tràn đầy năng lượng, Tiết Sam Sam cố lên”. Hay khi cô nhấn mạnh với người yêu: “Chắc chắn em không thể trở thành người giỏi nhất nhưng em sẽ trở thành chính em tốt nhất”. hững câu thoại lãng mạn của Phong Đằng cũng khiến khán giả nhớ mãi như: “Tôi sẽ không bao giờ để em phải chịu đựng một mình mà không làm gì nữa”...
Phim Sam Sam Den Roi đang phát sóng trên HTV3 lúc 21h, bắt đầu từ 22/9.
Từ khóa liên quan:

Phim Sam Sam Đến Rồi Tập Cuối

Phim Sam Sam Đến Rồi Trọn Bộ

Xem Phim Sam Sam Đến Rồi Bản Đẹp
Phim Sam Sam Đến Rồi HTV3 (Sam Sam Đến Đây Ăn Nào) Tập 33/33 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]