Sát Phá Lang 2

SPL 2: A Time for Consequences

Nội Dung: Phim Sát Phá Lang 2 SPL 2: A Time for Consequences FULL

Phim Sát Phá Lang 2 SPL 2: A Time for Consequences Bộ phim hành động Sát Phá Lang với sự góp mặt của Sát Phá Lang 2 (SPL 2: A Time for Consequences) các ngôi sao hành động Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo và Ngô Kinh từng chinh phục khán giả trên khắp thế giới. Tại quê nhà Hong Kong, Sát Phá Lang đã gây ra được một cơn sốt tại các phòng vé. Những màn võ thuật mãn nhãn cùng một cấu trúc phim chặt chẽ đã giúp cho Sát Phá Lang trở thành tượng đài của dòng phim hành động Hồng Kông trong suốt một thập kỷ vừa qua.
Sát Phá Lang 2,Phim Sát Phá Lang 2, Phim Sat Pha Lang 2, SPL 2: A Time for Consequences
Trong bộ phim hành động võ thuật Diệp Vấn 2: Tôn sư truyền kỳ (2010) của đạo diễn Đạo diễn Wilson Yip, Phim Sát Phá Lang 2 - SPL 2: A Time for Consequences người xem được chứng kiến trận giao đấu giữa hai nhân vật huyền thoại trong làng võ thuật truyền thống Trung Hoa là Diệp Vấn (Chân Tử Đan), cha đẻ Vịnh Xuân Quền và Hoàng Phi Hồng (Hồng Kim Bảo). Đó là trận đối đầu giữa hai môn phái võ lừng danh là Vịnh Xuân quyền và Hồng Gia quyền.
Sát Phá Lang 2,Phim Sát Phá Lang 2, Phim Sat Pha Lang 2, SPL 2: A Time for Consequences
Nhưng võ thuật không chỉ là chiến đấu và chiến thắng. Đạo diễn Diệp Vĩ Tín nhấn mạnh: “Mục đích của việc học võ không phải để biết đánh nhau hay giành chiến thắng mà để loại trừ những xúc phạm và hiểu lầm giữa bản thân và người khác để coi trọng và chia sẻ với nhau”.
Sát Phá Lang 2,Phim Sát Phá Lang 2, Phim Sat Pha Lang 2, SPL 2: A Time for Consequences
Đặc biệt là trận giao đấu kinh điển được thể hiện khi cả hai võ sư đứng trên một chiếc bàn khá chông chênh. Vì vậy, Phim Sat Pha Lang 2 (SPL 2: A Time for Consequences) người xem có thể nhận thấy cả Diệp Vấn và Hoàng Phi Hồng đều phải vận dụng hết khí công để giúp giữ cân bằng cơ thể trụ vững trên bề mặt kém vững trãi như chiếc bàn.
Từ khóa liên quan:

Phim Sát Phá Lang 2 Tập Cuối

Phim Sát Phá Lang 2 Trọn Bộ

Xem Phim Sát Phá Lang 2 Bản Đẹp
Phim Sát Phá Lang 2 SPL 2: A Time for Consequences FULL Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]