Sợ Hãi Tột Độ

In The Dark

Nội Dung: Phim Sợ Hãi Tột Độ In The Dark Coming Soon

Bộ phim Sợ Hãi Tột Độ - In The Dark: Khi một thầy bói dự đoán rằng Joseph và May không bao giờ có thể kết hôn, nhưng anh không tin vào nó và vẫn làm mọi thứ theo kế hoạch hỏi cưới May. 

Sợ Hãi Tột Độ

Trước ngày cưới, May qua đời vì tai nạn giao thông. Joseph tìm đến một thầy pháp với hi vọng có thể được nói chuyện với với vợ ở thế giới bên kia. Nhưng thay vì May, anh lại gặp được hồn ma của một người đàn ông cùng chết với vợ mình trong vụ tai nạn. Để tìm hiểu mối quan hệ giữa người đàn ông này và vợ sắp cưới của mình, Joseph tìm mọi cách để kết nối với thế bên kia và tất cả bí mật chỉ có thể được lột trần trong bóng tối.   

Hành động của Joseph dù chỉ nhằm mục đích tìm về người yêu đã mất, nhưng đã vô tình khơi dậy nỗi oan khuất của nhiều linh hồn chưa được ngủ yên. Những vong linh còn điều gì chưa thoả mãn hay lưu luyến nên theo những người hợp vía để tồn tại lại chốn dương gian. Chúng sẽ hại người hay sẽ giúp anh tìm ra Sợ Hãi Tột Độ nguyên nhân cái chết của người bạn gái, cũng như lai lịch của người đàn ông đi cùng vợ sắp cưới trong ngày tử thần? 

Và cả cho đến khi tìm được mọi câu trả lời thì kết thúc thì số phận của Joseph sẽ ra sao khi mốt duyên âm ấy chỉ bị đứt đoạn chứ không bao giờ kết thúc?

Từ khóa liên quan:

Phim Sợ Hãi Tột Độ Tập Cuối

Phim Sợ Hãi Tột Độ Trọn Bộ

Xem Phim Sợ Hãi Tột Độ Bản Đẹp
Phim Sợ Hãi Tột Độ In The Dark Coming Soon Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]