Sứ Mạng Song Sinh

TodayTV Trọn Bộ 2015

Nội Dung: Phim Sứ Mạng Song Sinh TodayTV Trọn Bộ 2015 1

Bộ Phim Sứ Mạng Song Sinh TodayTV (30 tập cuối) đã chính thức khai máy và bước vào quá trình sản xuất. Buổi khai máy tại bối cảnh nhà của vai diễn Trọng Khôi (quận Thủ Đức, TP. HCM). Phim đề cao thông điệp chống lại cái xấu, chống lại những định kiến cổ hủ và bảo vệ tình yêu của mình.

Sứ mạng song sinh - bộ phim truyền hình 30 tập do TodayTV đầu tư sản xuất và cũng là bộ phim truyền hình mới nhất của đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc. Phim kể về cuộc đời của cô gái trẻ Minh Thư và những hình ảnh kỳ lạ cứ tái đi, tái lại trong giấc mơ hằng đêm cho đến một ngày cô quyết tâm tìm ra sự thật về giấc mơ của mình và bí ẩn cuộc đời người con gái ấy… Phim đề cao thông điệp chống lại cái xấu, chống lại những định kiến cổ hủ và bảo vệ tình yêu của mình. “Sứ mạng song sinh” là bộ phim tâm lý xã hội dài 30 tập TodayTV đầu tư sản xuất. Đây là dự án mới nhất của đạo diễn Lê Cung Bắc, đồng thời đánh dấu sự hợp tác giữa TodayTV và MidiCom J.S.C.

Diễn viên Nguyễn Minh Đăng vai Trọng Khôi, là một vai diễn chính có mối quan hệ thân thiết với vai Minh Thư và Thùy Quân do Triệu Thị Hà đảm nhận.

Mời các bạn chú ý lịch chiếu trên xemphim74.net để xem nhé.


Từ khóa liên quan:

Phim Sứ Mạng Song Sinh Tập Cuối

Phim Sứ Mạng Song Sinh Trọn Bộ

Xem Phim Sứ Mạng Song Sinh Bản Đẹp
Phim Sứ Mạng Song Sinh TodayTV Trọn Bộ 2015 1 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]