Thám Tử Gà Mơ

The Accidental Detective

Nội Dung: Phim Thám Tử Gà Mơ The Accidental Detective HD

Bộ Phim Thám Tử Gà Mơ Dae-man (do Kwon Sang Woo thủ vai) là một blogger nổi tiếng chuyên phân tích và viết về các vụ án giết người máu lạnh, đồng thời là admin đầy tên tuổi trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên cuộc sống thực tế lại “không lên hương” như cuộc sống... ảo, vì anh chỉ làm chủ một cửa hàng truyện tranh nhỏ, luôn bị vợ càu nhàu phải trả tiền nhà và là một ông bố... chăm con giỏi.

Vô cùng bận rộn với công việc ở cửa hàng truyện tranh nhưng khi hay tin anh bạn nối khố là thám tử Joon-Soo (Park Hae-Joon thủ vai) bị bắt vì liên đới trong một vụ án mạng, Tham Tu Ga Mo Dae-Man (Kwon Sang Woo thủ vai) không thể đứng ngoài cuộc. Nhờ vào tài suy luận, óc quan sát hết sức tinh tế, Dae-Man “may mắn” nhận được sự tin tưởng của thám tử kỳ cựu No (Sung Dong-II thủ vai) và trở thành trợ lý bất-đắc-dĩ của ông. Ngược lại ngài No cũng trở thành vú-em-bất-đắc-dĩ của ông bố trẻ Dae Man khi giúp anh vừa trông con vừa phá án.

An Accidental Detective – Thám tử gà mơ không phải là bộ phim hài đầu tiên của Kwon Sang Woo. Tài tử của màn ảnh xứ Hàn đã chinh phục nhiều khán giả với hai bộ phim hài ăn khách trước đó là My Tutor Friend và Almost Love.
Phim Thám Tử Gà Mơ dự kiến phát hành trên toàn quốc từ ngày 09/10/2015.


Từ khóa liên quan:

Phim Thám Tử Gà Mơ Tập Cuối

Phim Thám Tử Gà Mơ Trọn Bộ

Xem Phim Thám Tử Gà Mơ Bản Đẹp
Phim Thám Tử Gà Mơ The Accidental Detective HD Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]