Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng​ Gặp Gỡ

Tập 33-34 VietSub Precious Youth

Nội Dung: Phim Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng​ Gặp Gỡ Tập 33-34 VietSub Precious Youth Tập 31/41

Phim Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng​ Gặp Gỡ - Precious Youth 2016 tập 1/2/3/4/5 là câu chuyện trong phim xảy ra từ năm 1997 đến 2014. Lưu Đình và Tiêu Tiểu Quân yêu nhau từ lúc còn ngồi trên ghế trường cấp 3. Lưu Thi Thi vào vai Lưu Đình là "đại tỷ" đầu sỏ của trường, Trịnh Khải vào vai Tiêu Tiểu Quân với hình ảnh "bad boy", vừa nghịch ngợm lại vừa xảo quyệt. Họ đã yêu nhau từ cấp 3 đến khi trưởng thành, ra trải nghiệm đời. Đến lúc đó họ mới nhận biết được sự khác biệt giữa lý tưởng và thực tế. Trong phim còn có một số cặp khác, mỗi cặp là một câu chuyện tình yêu khác nhau. Và qua mỗi câu chuyện tình yêu, khán giả có thể thấy được tính cách đặc trưng của nhân vật, sự non trẻ và phóng khoáng của tuổi thanh xuân.

Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng​ Gặp Gỡ - Precious Youth
Họ đã yêu nhau từ cấp 3 đến khi trưởng thành, ra trải nghiệm đời. Đến lúc đó họ mới nhận biết được sự khác biệt giữa lý tưởng và thực tế. Trong phim còn có một số cặp khác, mỗi cặp là một câu chuyện tình yêu khác nhau. Và qua mỗi câu chuyện tình yêu, khán giả có thể thấy được tính cách đặc trưng của nhân vật, sự non trẻ và phóng khoáng của tuổi thanh xuân. Nội dung phim Thanh Xuan Nam Ay Chung Ta Tung​ Gap Go : Tiếu Tiểu Quân lúc này đã trở thành doanh nhân trẻ thành đạt, hai người một lần nữa gặp lại nhau. Hai người tưởng như hai đường thẳng song song, vì sự kiên trì của Tiếu Tiểu Quân mà tiến lại gần nhau.
Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng​ Gặp Gỡ - Precious Youth
Lưu Thi Thi đang thực hiện dự án phim truyền hình "Thanh xuân năm ấy chúng ta vừa gặp gỡ" cùng Trịnh Khải. Trong phim này, cô đóng vai một nữ sinh trung học. Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ vào năm 2016. Sau khi có hôn lễ đình đám với Ngô Kỳ Long, việc Lưu Thi Thi trở lại với bộ phim Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng​ Gặp Gỡ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho quý khán giả.

Từ khóa liên quan:

Phim Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng​ Gặp Gỡ Tập Cuối

Phim Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng​ Gặp Gỡ Trọn Bộ

Xem Phim Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng​ Gặp Gỡ Bản Đẹp
Phim Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng​ Gặp Gỡ Tập 33-34 VietSub Precious Youth Tập 31/41 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]