Thị Linh Lục

Tập 7-8 VietSub - Wind Chime

Nội Dung: Phim Thị Linh Lục Tập 7-8 VietSub - Wind Chime Tập 6 vietsub

Phim Thị Linh Lục - Qúy Đường Đường (Wind Chime) được dựng thành phim dựa trên tác phẩm Chuông Gió. Phim Thị Linh Lục kể về cô gái Qúy Đường Đường vốn là một cô gái có năng lực đặc biệt. Trải qua các cuộc phiêu lưu để tìm kiếm câu trả lời về thân thế. Luôn mang theo mình một chiếc chuông gió. Chiếc chuông gió này chỉ vang lên khi chạm vào oán khí của người chết.

Thị Linh Lục, Qúy Đường Đường ,Wind Chime
Thực ra thì làm phần 2 hay bản điện ảnh gì cũng được chỉ cần có kịch bản thôi! Bởi thực sự phim này làm với phong cách mới lạ và độc đáo, mang một màu sắc riêng không giống với những bộ phim TQ hiện nay! Nói là bựa tuy nhiên không hề bị lố hay phản cảm mà lại dễ thương! Như kiểu thành cái chất riêng của phim vậy! Nói thật phải nể đạo diễn lắm chứ! 
Thị Linh Lục, Qúy Đường Đường ,Wind Chime
Ít đạo diễn TQ nào lại phá cách như vậy! Như biên kịch kiêm đạo diễn phim thi linh luc bị ném đá nhất hiện nay là Vu Chính hay biên lại các tác phẩm theo cách chẳng giống ai nhưng mà phim của ông vẫn hot! Nhưng mà cách làm phim của Lữ Hạo Cát Cát thì còn sáng tạo hơn mà lại ko quá đáng như Vu Chính! Bây giờ quan trọng là có kịch bản được đầu tư, chặt chẽ hơn! Tình tiết hấp dẫn, sáng tạo thì vẫn giữ được sức hút thậm chí còn hơn thế! Như phim thi linh luc điện ảnh Tình người duyên ma của Thái đó thôi! Bựa, điên và hài thì cũng vô đối nhưng mà ko kém phần cảm động nên mới hot đến thế! 

Từ khóa liên quan:

Phim Thị Linh Lục Tập Cuối

Phim Thị Linh Lục Trọn Bộ

Xem Phim Thị Linh Lục Bản Đẹp
Phim Thị Linh Lục Tập 7-8 VietSub - Wind Chime Tập 6 vietsub Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]