Thiên Định Phu Thê

SNTV Trọn Bộ 2015

Nội Dung: Phim Thiên Định Phu Thê SNTV Trọn Bộ 2015 Tập 5

Bộ Phim Thiên Định Phu Thê phát sóng trên kênh SNTV nói về tình yêu chỉ đẹp ở giai đoạn tán tỉnh và khi mới bắt đầu, còn sau đó, nhất là khi bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân thì tất cả chỉ còn là sự chịu đựng kéo dài. Tuy nhiên, vẫn có những đôi uyên ương gắn bó bên nhau trọn đời mà không hề cảm thấy nhàm chán hay mệt mỏi. Lâm Á Bá- một trung sĩ nghỉ hưu chí công vô tư dù đôi lúc thích khoe khoang và cố chấp. Bên ngoài luôn đứng ra chu tất mọi việc như một người anh cả mẫu mực nhưng mọi sự trong nhà lại luôn nhờ vào Ôn Lệ Hoa- người vợ của mình. 30 năm chung sống, cuộc hôn nhân của họ cũng không tránh khỏi những lúc thăng trầm, cự cãi, đấu tranh rồi nương tựa và thương yêu nhau… tất cả điều ấy cũng giống như một thứ gia vị giúp tình yêu hậu hôn nhân của họ thêm phần “cay nồng”, ý nghĩa. Cùng với 5 người con và hai cháu nội, họ đã vun đắp nên một Lâm gia tam đại đồng đường đầy tiếng cười vui, hạnh phúc.
Kính Đường- trưởng tử trong nhà, dù đã yên bề gia thất bên người vợ hiền dâu thảo Thục Quyên, nhưng vẫn luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người trong nhà. Cô em gái Văn Tịnh dù rất xinh đẹp, tài giỏi nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ý trung nhân. Dân Đường- cậu con trai thứ 2 của Lâm gia, một MC hộp đêm năng động, hài hước nhưng cũng như chị gái, anh luôn khao khát nhân duyên như ý. Cậu em út Gia Đường may mắn khi sớm tìm được người bạn thanh mai trúc mã Tú Huệ- nhân viên của ông Lâm, nhưng hơn tất cả, Lâm gia vẫn không giấu được nỗi lo lắng khi cô con gái út Văn Linh dù đã đến tuổi thành gia lập thất nhưng vẫn không biết gì về chuyện làm bạn gái, làm vợ, làm dâu…
Mỗi con người, Xem Phim Thiên Định Phu Thê mỗi tính cách và cũng chính sự trái ngược trong suy nghĩ, hành động của các thành viên trong Lâm gia đã điểm tô thêm sắc màu cho cuộc sống gia đình, và chuỗi ngày êm đềm của tam đại đồng đường thuận hòa nổi tiếng trong thôn sẽ mãi là như vậy nếu không có một ngày, Hân Lạc- cháu đích tôn của Lâm gia bất ngờ dẫn Xảo Phân- cô bạn gái 16 tuổi đang mang thai, về ra mắt gia đình… Lâm gia sẽ đối mặt với chuyện này như thế nào?
Đón xem phim thien dinh phu the với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Từ Hanh (ông Lâm Á Bá), Cao Hân Hân (Ôn Lệ Hoa), Phương Văn Lâm (Phan Thục Quyên), Lý Hưng Văn (Lâm Kính Đường), Lâm Thiên Ngọc (Lâm Văn Tịnh), Hồng Thành Dương (Lâm Dân Đường), Trần Ninh Phong (Lâm Gia Đường), Lâm Khiết Ngọc (Lại Tú Huệ).… sẽ lên sóng SNTV lúc 18h hàng ngày, từ 04/9/2015.
Mời quý khán giả đón xem tại xemphim74.net
Từ khóa liên quan:

Phim Thiên Định Phu Thê Tập Cuối

Phim Thiên Định Phu Thê Trọn Bộ

Xem Phim Thiên Định Phu Thê Bản Đẹp
Phim Thiên Định Phu Thê SNTV Trọn Bộ 2015 Tập 5 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]