Thiếu Gia Nhà Nghèo

SCTV14 (30 Tập Cuối) Trọn Bộ

Nội Dung: Phim Thiếu Gia Nhà Nghèo SCTV14 (30 Tập Cuối) Trọn Bộ Trailer

Xem Phim Thiếu Gia Nhà Nghèo SCTV14 (30 tập cuối) “Tình yêu đâu dựa trên tiền bạc. Mình thương anh hiền lành, không thuốc lá, rượu bia. Anh thương mình nói chuyện cho mình cười, mình buồn hát vọng cổ cho anh nghe... Có chồng vậy còn đòi gì nữa” - chị Thương thủ thỉ.
Ngày nhận điện thoại của anh bạn bảo có lễ cưới tập thể, giục hai người làm thủ tục đăng ký, anh mất ngủ mấy ngày vì trăn trở. “Lúc đó trong bụng bồn chồn lắm, vì bỏ lỡ dịp này thì không biết đến bao giờ hai đứa mới làm được đám cưới. Hai vợ chồng người công nhân, người thợ hồ, sống qua ngày đã vất vả... Khổ nỗi lúc đó xoay không ra 1 triệu đồng đóng cho ban tổ chức” - anh rầu rĩ nhớ lại. Cũng may cô bạn biết chuyện, thương tình cho mượn tiền đóng phí. Cầm tờ đăng ký cưới tập thể, hai người mừng muốn khóc. “Cuối cùng cũng có được cái đám cưới, có áo dài, soiré, hoa cưới, nhẫn cưới... như người ta” - chị Thương xúc động.
Ngày cưới cận kề, anh chị vẫn chưa dám báo ngày cho ba mẹ anh dưới quê hay. “Anh chị không có tiền gửi về cho ba mẹ đi xe” - chị dụi mắt.
Dù không có ba mẹ trong ngày cưới, nhưng bù lại anh bật mí sẽ biến chị thành cô dâu hạnh phúc nhất bằng màn vọng cổ Tui thương vợ tui - bản nhạc anh đã khiến chị mê mẩn trong cả trăm cuộc điện thoại thuở yêu xa.
Phim liên quan: Phim Cung Đường Tội Lỗi
Từ khóa liên quan:

Phim Thiếu Gia Nhà Nghèo Tập Cuối

Phim Thiếu Gia Nhà Nghèo Trọn Bộ

Xem Phim Thiếu Gia Nhà Nghèo Bản Đẹp
Phim Thiếu Gia Nhà Nghèo SCTV14 (30 Tập Cuối) Trọn Bộ Trailer Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]