Thợ Săn Tiền Thưởng

Let’s Viet (30 tập cuối) trọn bộ

Nội Dung: Phim Thợ Săn Tiền Thưởng Let’s Viet (30 tập cuối) trọn bộ Tập 4

Thợ Săn Tiền Thưởng Let’s Viet với độ dài 30 tập phát sóng lúc 12h hàng ngày trên kênh Let’s Viet bắt đầu từ 24.6. Bạch lão gia – người được biết đến là giàu có khắp thị trấn Giang Nam. Ông đã có ba vợ, đột nhiên chết một cách kỳ lạ vào ngày cưới vợ thứ tư. Ai cũng cho rằng ông chồng xấu số này có một bí mật, vừa có thể mang lại giàu sang muôn đời, vừa có thể chịu cảnh tán gia bại sản. Trước khi mất, ông đã âm thầm để lại cho bốn vị phu nhân mỗi người giữ một câu thơ và cách duy nhất để giải bí mật là ghép bốn câu thơ đó lại để có được tấm bản đồ kho báu. Nhưng mỗi người ai cũng muốn độc chiếm cho mình, nên luôn giữ trong lòng. Nhà họ Bạch liên tiếp xảy ra những chuyện rùng rợn, máu me, nguy hiểm…
Thợ Săn Tiền Thưởng Let’s Viet
Trong hành trình tìm ra ánh sánh của An Sính Viễn còn có sự giúp sức của Lạc Cầm Tâm (Thư Sướng) – con gái của Lạc huyện lệnh và bổ khoái Dục Thái (Lý Dịch Phong) giúp đỡ. Tuy nhiên, cả ba không hề biết kho báu mà mình đang tìm kiếm chính là mỏ vàng lớn nhất châu Á mà người Nhật Bản cũng đang tìm bằng mọi giá. Cuộc đụng độ diễn ra, khiến cho ba người bị truy sát. Giữa thế sự loạn lạc, An Sính Viễn nhận ra mình có sự rung động với Cầm Tâm, lúc này vụ án khác 13 năm trước có được manh mối mới làm chi phối tình cảm của hai người, đồng thời hé lộ ra thân phận thật sự của An Sính Viễn. Cũng ngay lúc này, triều đình quyết định thuê An Sính Viễn (Tiền Vịnh Thần) – kẻ chuyên săn tiền thưởng để điều tra những sự việc khó hiểu đang diễn ra để ổn định lòng dân. Lần theo dấu vết, anh tìm đến được Bạch gia trang và cuốn vào việc điều tra cái chết nhiều uẩn khúc của Bạch lão gia. Không ngờ, gặp lại bà Tư – Đỗ Vũ Hàm là mối tình thuở thiếu niên, nhưng giờ đây thân phận đã khác. Trước sự ích kỷ và tham lam của những bà vợ, mọi manh mối đều đi vào ngõ cụt.
Thợ Săn Tiền Thưởng Let’s Viet
Được xem là cú đột phá vang dội của điện ảnh Trung Hoa năm 2012, “Thợ Săn Tiền Thưởng” đã thực sự tạo nên sự chú ý khi vừa ra mắt khán giả. Đó không chỉ do tập hợp được dàn “trai xinh gái đẹp” như Tiền Vịnh Thần, Giang Khải Đồng, Thư Sướng, Lý Dịch Phong, Trần Hiểu, Dĩnh Nhi, Huỳnh Hải Băng, Tôn Kiên, Lưu Tuyết Hoa, Thiệu Mỹ Kỳ, Tiết Giai Ngưng... mà còn bởi sự “đảm bảo” về kịch bản khi được viết bởi nhà biên kịch nổi tiếng Vu Chính. Phim sẽ được phát sóng lúc 12h hàng ngày trên kênh Let’s Viet bắt đầu từ 24.6.

Từ khóa liên quan:

Phim Thợ Săn Tiền Thưởng Tập Cuối

Phim Thợ Săn Tiền Thưởng Trọn Bộ

Xem Phim Thợ Săn Tiền Thưởng Bản Đẹp
Phim Thợ Săn Tiền Thưởng Let’s Viet (30 tập cuối) trọn bộ Tập 4 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]