Thời Khắc Hôn Nhân

VTV3 tập 13-14 Thuyết Minh

Nội Dung: Phim Thời Khắc Hôn Nhân VTV3 tập 13-14 Thuyết Minh Tập 12

Xem phim Thời Khắc Hôn Nhân vtv3 trọn bộ thuyết minh tập cuối xoay quanh câu chuyện của Lý Hải và Ngô Đình - một đôi vợ chồng hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ. Mong muốn giáo dục con gái Anh Tử được tốt hơn, hai vợ chồng dự định rời Trung Quốc sang Canada sinh sống. Tuy nhiên, vì sự nghiệp mà Lý Hải quyết định ở lại trong nước.  Việc chia xa nhiều năm khiến tình cảm của hai người dần xa cách. Giữa họ xảy ra nhiều chuyện như xuất hiện người thứ ba - Triệu Hiểu Phi, một nữ phóng viên trẻ trung, xinh đẹp; sự nghiệp của Lý Hải ở bờ vực sụp đổ... Trải qua nhiều sóng gió, cả hai cuối cùng cũng nhận ra điều gì là quan trọng nhất và tình cảm của họ càng khăng khít hơn khi cùng nhau sát cánh vượt qua khó khăn.

Thời khắc hôn nhân là bộ phim tình cảm gia đình, đi sâu khai thác nội tâm nhân vật, phản ánh chân thực cuộc sống hôn nhân hiện đại với thông điệp: "Chỉ có sự bao dung và chấp nhận hi sinh bản thân mới tìm được tình yêu đích thực".
Với nhiều cảnh quay đẹp, Thpi Khac Hon Nhan kể lại câu chuyện hấp dẫn, 38 tập xem phim Thời khắc hôn nhân của đạo diễn Lý Mục Cáp, biên kịch Tô Hiểu Uyển với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Vương Chí Phi, Giang San, Châu Hiểu Hân, Hoàng Mạnh, Tạ Viên, Dương Hạo Vũ… sẽ lên sóng VTV3 vào 12h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, dự kiến bắt đầu từ 9/6.

Từ khóa liên quan:

Phim Thời Khắc Hôn Nhân Tập Cuối

Phim Thời Khắc Hôn Nhân Trọn Bộ

Xem Phim Thời Khắc Hôn Nhân Bản Đẹp
Phim Thời Khắc Hôn Nhân VTV3 tập 13-14 Thuyết Minh Tập 12 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]