Tình Như Vô Hình

HTV7 (35 tập cuối) Trọn Bộ

Nội Dung: Phim Tình Như Vô Hình HTV7 (35 tập cuối) Trọn Bộ Hoàn tất (30/30)

Xem Phim Tình Như Vô Hình HTV7 (30 tập cuối) xoay quanh cuộc đời hai chị em song sinh Tâm Liên và Tâm Nhung. Hai con người giống như hai giọt nước nhưng cá tính lại hoàn toàn khác nhau. Trong phim tinh nhu vo hinh Người chị Tâm Liên ẩn sau vẻ đẹp dịu dàng là một con người mưu mô, hành xử khôn khéo trong cuộc sống. Còn cô em Tâm Nhung thì thẳng tính, nóng nảy nhưng khẳng khái, nhìn nhận sự việc có phần đơn giản.
Phim Tình Như Vô Hình khi Tâm Liên, Tâm Nhung gặp được người yêu lý tưởng thì mỗi người lại chọn mỗi cách đi đến trái tim người mình yêu. Những cám dỗ của đồng tiền, danh vọng đã khiến khoảng cách giữa hai chị em ngày càng xa dần. Lằn ranh của cái tốt, xấu rất mỏng manh, chỉ cần một trong cả hai chạm lệch tay thì “con tạo” sẽ xoay vần theo chiều hướng ngược lại.
Xem Phim Tinh Nhu Vo Hinh, khán giả còn thấy được sự xuất hiện của nhân vật Việt, thời sinh viên Việt từng có một cuộc tình rất đẹp và lãng mạn với cô bạn cùng trường nhưng cô gái bất hạnh sớm qua đời. Từ đó, Việt sống khá lặng lẽ cho đến ngày gặp chị em Tâm Liên – Tâm Nhung và phải lòng cô chị Tâm Liên, nhưng không kéo dài bởi những toan tính tham vọng của Tâm Liên – con người ngoài sự yếu đuối, mong manh là một khát vọng thay đổi vận mệnh lớn lao khiến Việt nhận về những thương tổn nặng nề... Cô em gái Tâm Nhung luôn là một “chiếc bóng” lặng lẽ bên đời Việt. Bằng sự chân thành trong tình cảm, Nhung đã giúp Việt hiểu ra giá trị đích thực của tình yêu, bởi thù hận sẽ không mang lại hạnh phúc.
Từ khóa phim:

HTV7, Tình Như Vô Hình

Từ khóa liên quan:

Phim Tình Như Vô Hình Tập Cuối

Phim Tình Như Vô Hình Trọn Bộ

Xem Phim Tình Như Vô Hình Bản Đẹp
Phim Tình Như Vô Hình HTV7 (35 tập cuối) Trọn Bộ Hoàn tất (30/30) Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]