Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2

Bạn Tốt, Bạn Đểu

Nội Dung: Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 Bạn Tốt, Bạn Đểu Full 15/15

Xem Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 tiếp nối phần 1 cho khán giả thấy những hình ảnh âu yếm của bạn trai mới Katun cùng với Lee, liệu có phải một lần nữa, Katun tiếp tục sai lầm khi quen anh chàng Man thứ hai? Và anh ta thể bỏ Katun vì sự quyến rũ của Lee hay thật chất, đó chỉ là màn kịch do hai người dựng lên để lật bộ mặt thật đầy sự so đo và thủ đoạn của Lee?

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2
Man - hoặc là đã hối hận muốn quay về với Katun, hoặc là chỉ vì suy nghĩ nhất thời trong lúc cãi vả với Lee. Và Katun thì có thể sẽ trở nên yếu lòng quay lại với người cũ thay vì sánh đôi cùng người mới.
Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2
Chuyện tình cảm giữa 4 nhân vật này sẽ như thế nào? Liệu katun có bị cướp đi tình yêu lần nữa và cô sẽ có những biện pháp mạnh như thế nào đối với kẻ luôn rắp tâm hãm hại cô?
Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2
Tất cả những câu hỏi sẽ được trả lời trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 15/3 sắp tới vào lúc 20h trên đài GMM (Thái Lan). Mời quý vị và các bạn đón xem phim nhé.
Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 VietSub trọn bộ tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30.

Từ khóa liên quan:

Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 Tập Cuối

Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 Trọn Bộ

Xem Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 Bản Đẹp
Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 Bạn Tốt, Bạn Đểu Full 15/15 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]