Tình Yêu Quanh Ta

Love Around TodayTV Trọn Bộ

Nội Dung: Phim Tình Yêu Quanh Ta Love Around TodayTV Trọn Bộ Full 21/21 tập

Bộ Phim Tình Yêu Quanh Ta một cô gái nhiệt tình, thẳng thắng, lạc quan, tốt bụng. đang đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào, Tiểu Thư đau đớn khi vô tình phát hiện ra Joson, người cô yêu có quan hệ tình cảm với rất nhiểu cô gái khác. Chàng trai xuất thân từ gia đình xã hội đen đã hoàn lương, có ngoại hình tuấn tú, tính tình chính trực và là tổng giám đốc trẻ có năng lực.
Những đặc điểm đó giúp anh trở thành đối tượng được nhiều cô gái vây quanh bởi vì anh được xem hình tượng hoàn mỹ. Nhưng với bối cảnh gia đình đã đẩy anh ra xa người con gái anh yêu thương. Nên mỗi ngày anh đều gọi điện đến chương trình do Lương Tiểu Thư phụ trách để yêu cầu một bài hát, Xem Phim Tình Yêu Quanh Ta với hy vọng người anh yêu sẽ hiểu và quay trở về bên anh.
Nhưng khi tận mắt chứng kiến cảnh Lương Tiểu Thư nhiệt tình vất vã chọn quà sinh nhật cho bạn trai rồi khi cô bị chính tình yêu đó bội phản, Chu Chấn quyết định sẽ ở bên cạnh giúp cô vượt qua nổi đau. Giấu đi thân phận thật của mình, Chu Chấn xin vào làm việc ở đài phát thanh của Lương Tiểu Thư, trở thành một nhân viên bình thường, nhưng điều mà Chu Chấn không ngờ được là anh lại sẵn sàng từ bỏ mọi thứ, chỉ vì tình yêu anh dành cho Tiểu Thư.
Đài phát thanh gặp phải nguy cơ bị cưỡng chế bán lại, khiến Tiểu Tư vô cùng lo lắng, Phim Tinh Yeu Quanh Ta may nhờ có sự giúp đỡ của Chu Chấn, đài phát thanh mới có thể tiếp tục hoạt động. Nhưng không ai ngờ, người đứng sau vụ mua bán này lại là cha của Chu Chấn. Đều có điểm chung là không gặp may mắn trong tình yêu, liệu Chu Chấn và Lương Tiểu Thư có thể ở bên nhau không?
Mời quý vị và các bạn theo dõi phim được phát sóng lúc 17h hàng ngày trên kênh TodayTV.
Từ khóa liên quan:

Phim Tình Yêu Quanh Ta Tập Cuối

Phim Tình Yêu Quanh Ta Trọn Bộ

Xem Phim Tình Yêu Quanh Ta Bản Đẹp
Phim Tình Yêu Quanh Ta Love Around TodayTV Trọn Bộ Full 21/21 tập Youtube


Quảng Cáo

Phim hot