Trò Chơi Vương Quyền 6

Game Of Thrones Season 6 (HD-Vietsub)

Nội Dung: Phim Trò Chơi Vương Quyền 6 Game Of Thrones Season 6 (HD-Vietsub) Tập 9

Xem Phim Trò Chơi Vương Quyền Phần 6 tung ra trong tình trạng người hâm mộ vẫn đang bối rối về số phận của nhân vật yêu thích của họ là Jon Snow. Sau khi bị “hành quyết” bởi những người bạn tưởng chừng trung thành nhất, các diễn viên và đạo diễn ra sức khẳng định nhân vật này đã chết hẳn. Thế nhưng nhà sản xuất tiếp tục “đùa giỡn” với con tim người xem khi hết poster mới cho tới teaser mới ra mắt gần đây đều đưa cậu con hoang nhà Stark vào vị trí trung tâm, dường như phản ánh ý đồ quá lộ liễu: Jon Snow sẽ là một trong những nhân tố quan trọng trong mùa tới.

Phần 6 của trò chơi vương quyền của cảnh Jon Snow đứng chết lặng trong giá rét Hardhome của phần 5, với giọng nói đầy ám ảnh của Quạ Ba Mắt được lồng tiếng bởi Max von Sydow: “We watch, we listen, and we remember” (tạm dịch: Bọn tao nhìn được, nghe được và nhớ hết đấy), như dự đoán về một tương lai tăm tối cho cả một Westeros khi mùa đông cận kề.

Người xem phải lạnh người khi nghe những lời dự cảm mở ra một chương mới đầy đen tối của Game of Thrones: “The past is already written,the ink is dry”.

Game of Thrones là series giả tưởng lấy bối cảnh vùng đất Westeros với cuộc tranh đoạt ngôi vị giữa bảy phụ quốc. Đan xen những chi tiết kì ảo là cuộc chiến chính trị bằng vũ lực và cả âm mưu thủ đoạn. Mặc dù cả bản nguyên tác và phim chuyển thể đều thu hút lượng fan khổng lồ, nhưng chúng cũng vấp phải những tranh cãi bởi chứa nhiều hình ảnh bạo lực, khoả thân xuất hiện dày đặc.
Series trên đài HBO dựa trên bộ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn George R. R. Martin lần này mang tên A Song of Ice and Fire. Tuy nhiên, mùa phim thứ 6 sẽ ra mắt tháng 4/2016 đánh dấu lần đầu tiên những gì xảy ra trên màn ảnh nhỏ sẽ gần như độc lập với nguyên tác nhất cho đến nay.
Phim liên quan: Võ Thần Triệu Tử Long


Từ khóa liên quan:

Phim Trò Chơi Vương Quyền 6 Tập Cuối

Phim Trò Chơi Vương Quyền 6 Trọn Bộ

Xem Phim Trò Chơi Vương Quyền 6 Bản Đẹp
Phim Trò Chơi Vương Quyền 6 Game Of Thrones Season 6 (HD-Vietsub) Tập 9 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]