Vợ Ơi Bồ Nhé

Tập 32/32 HTV9 Trọn Bộ

Nội Dung: Phim Vợ Ơi Bồ Nhé Tập 32/32 HTV9 Trọn Bộ Full 32/32

Bộ Phim Vợ Ơi Bồ Nhé HTV9 tập 1/2/3/4/5 lấy bối cảnh xã hội đang nhức nhói hiện nay chính là ngoại tình, ly hôn , quyền nuôi con và mèo mỡ gà đồng của các ông chồng. Phim nói về gia đình của Cường và Loan họ là 1 mối tình đẹp và thành quả là 2 đứa con gái ngoan hiền. Nhưng Loan lại hay nói nhiều chính vì thế làm ấp lực cho chồng mỗi khi về nhà. Nhưng dù sao thì gia đình họ vẫn yêu thương nhau và sống hạnh phúc. 1 gia đình gương mẫu ở Việt Nam.

Phim Vợ Ơi Bồ Nhé HTV9

Nhưng biến cố xẩy đến khi cô gái mang tên Tú Anh, cô ta xinh đẹp biết chiều người và cũng được nhiều người yêu quý trong đó  có Cường. Cô ta âm mưu chiếm tài sản nên đã từ tù lên kế hoạch làm người tình rồi tiến xa hơn đó là đến với nhau trên giường .

Phim Vợ Ơi Bồ Nhé HTV9

Khi biết được mọi chuyện Loan vô cùng buồn , đặc biệt hơn khi nghe tin cô Tú Anh có mang. Đó là cái thai giả mà Tú Anh và Thư cô em gái của Cường dựng lên. Thế là xong họ ly hôn. Nhưng tình cha con của Cường đối với các con không thay đổi  , họ thường đi với nhau dã ngoại , du lịch. Rồi anh nhận ra anh thương Loan vô cùng. Liệu Cường và Loan có hợp 1 lần nữa không.
Phim Vợ ơi bồ nhé sẽ lên sóng lúc 22h00 hằng ngày trên kênh HTV9 tại xemphim74.net nhé.

Từ khóa phim:

HTV9, Vợ Ơi Bồ Nhé

Từ khóa liên quan:

Phim Vợ Ơi Bồ Nhé Tập Cuối

Phim Vợ Ơi Bồ Nhé Trọn Bộ

Xem Phim Vợ Ơi Bồ Nhé Bản Đẹp
Phim Vợ Ơi Bồ Nhé Tập 32/32 HTV9 Trọn Bộ Full 32/32 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]