Võ Thần Triệu Tử Long

Tập 42-43 God Of War Zhao Yun

Nội Dung: Phim Võ Thần Triệu Tử Long Tập 42-43 God Of War Zhao Yun Tập 41

Bộ Phim Võ Thần Triệu Tử Long (God Of War Zhao Yun): Trong khi đó, vào hôm nay Yoona cũng sẽ xuất hiện với vai trò MC trong "2014 KBS Festival" cũng như có màn trình diễn cùng SNSD. 
 
Và dự kiến cô sẽ cũng xuất hiện trên nhiều sân khấu tuyệt vời trong nhiều chương trình cuối năm và cô sẽ gấ rút bắt đầu chuẩn bị quay bộ phim truyền hình Trung Quốc vào tháng 1/2015.
Tuy nhiên lần này không phải là một bộ phim Hàn mà là một bộ phim truyền hình cổ trang của Trung Quốc. Mới đây thông tin cho biết Yoona vừa được chọn vào vai chính trong phim truyền hình lịch sử của Trung Quốc mang tên God Of War Zhao Yun (tên tạm thời).
 
Được biết đây là một trong những bộ phim truyền hình lớn của Trung Quốc năm 2015. Bộ phim tái hiện lại lịch sử hào hùng vào thời Hán và đoàn làm phim đã ngỏ lời mời vai nữ chính cho Yoona bên cạnh ngôi sao phim 
 
Bộ Bộ Kinh Tâm - Lâm Canh Tân. Phim Vo Than Trieu Tu Long Có thể nói đây là một vai diễn khá thử thách với Yoona khi cô chưa bao giờ đảm nhận vai diễn trong phim Trung nào mà nhất là phim cổ trang. 
God Of War Zhao Yun là một bộ phim kể về câu chuyện của thiên anh hùng ca Triệu Vân (hay còn gọi là Triệu Tử Long), một nhân vật bước ra từ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa và Yoona sẽ vào vai người yêu của Triệu Vân (Lâm Canh Tân thủ vai). Phim Vo Than Trieu Tu Long Cô sở hữu một nét đẹp dịu dàng và tính cách phóng khoáng.
Phim Võ Thần Triệu Tử Long
Phim khắc họa về cuộc đời của Triệu Vân/Triệu Tử Long - nhân vật lừng lẫy thời Tam Quốc. Phim Võ Thần Triệu Tử Long
Tuy nhiên sau khi rơi vào lưới tình với Triệu Tử Long, cô lại phát hiện ra kẻ đã sát hại cha mình.
 
Phim dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 1 tới và được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam vào tháng 8/2015.
 
Sau Yoona, Kim Jung Hoon cũng đã xác nhận sẽ tham gia phim truyền hình cổ trang Võ thần Triệu Tử Long. Tuy nhiên, cả hai đang bị khán giả “ném đá” dữ dội vì cho rằng ngoại hình không phù hợp.
Khi các fan còn chưa kịp định thần vì thông tin thành viên nhóm SNSD – Yoona đóng vai chính trong phim Vo Than Trieu Tu Long cổ trang Võ thần Triệu Tử Long cùng Lâm Canh Tân, thì mới đây, tin tức “Thái Tử” Kim Jung Hoon gia nhập đoàn phim lại tiếp tục được công bố. Võ Thần Triệu Tử Long trong Võ thần Triệu Tử Long, Lâm Canh Tân đóng vai Triệu Tử Long và sẽ cùng với Yoona và Kim Jung Hoon hợp thành mối tình tay ba đầy bi kịch.

Từ khóa liên quan:

Phim Võ Thần Triệu Tử Long Tập Cuối

Phim Võ Thần Triệu Tử Long Trọn Bộ

Xem Phim Võ Thần Triệu Tử Long Bản Đẹp
Phim Võ Thần Triệu Tử Long Tập 42-43 God Of War Zhao Yun Tập 41 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]