Vòng tay gia đình

HTV2 thuyết minh trọn bộ

Nội Dung: Phim Vòng tay gia đình HTV2 thuyết minh trọn bộ Trọn bộ

Bộ phim Vòng Tay Gia Đình / Wonderful Days vietsub thuyết minh Vong Tay Gia Dinh như một chiếc bánh kem thơm ngon với nhiều tầng mang hương vị khác biệt để người xem từ từ khám phá. Lớp đầu tiên tái hiện những xào xáo, thường nhật trong một gia đình nhiều thế hệ, những vấn đề quen thuộc như chồng ngoại tình, mâu thuẫn giữa anh chị em, nhân tình đến nhà “ăn vạ”, người vợ nhân từ nuôi luôn con riêng và nhân tình của chồng… được lồng vào nội dung phim thông qua cách dẫn chuyện nhẹ nhàng, lôi cuốn giúp Vòng tay gia đình chạm đến trái tim khán giả. Lớp tiếp theo là những cuộc đấu tranh tìm ra sự thật, quyết liệt gay cấn và luôn đặt người xem vào trạng thái hồi hộp, nghẹt thở. Và lớp cuối cùng cũng chính là thái độ và quyết định của những người trong cuộc khi sự thật và những uẩn ức của quá khứ được sáng tỏ. Lớp này cũng là nơi cả nhân vật trong phim lẫn khán giả thật sự nhận ra thông điệp giá trị và mạnh mẽ về tình thân, tình cảm gia đình.

Vòng Tay Gia Đình htv2
Thành công của Vòng tay gia đình còn đến từ việc xây dựng hình tượng, câu chuyện riêng của mỗi thành viên trong đại gia đình. Dù có rất nhiều nhân vật, song phim không hề khiến người xem có cảm giác rối rắm khó hiểu mà ngược lại, mỗi lát cắt, mỗi chi tiết trong cuộc sống của từng người lại “đóng góp” những mảnh ghép đa sắc màu vào bức tranh tổng thể về tình cảm gia đình. Tình yêu “thanh mai trúc mã” lãng mạn của cặp đôi nam nữ chính cũng là điểm nhấn thú vị, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.
Vòng Tay Gia Đình htv2
Từng quen mặt với khán giả Việt qua các phim Chim lửa, Triều đại Joseon…, nam diễn viên Lee Seo Jin tiếp tục chứng minh bề dày kinh nghiệm diễn xuất của mình khi hóa thân thành công tố viên Kang Dong Suk bề ngoài lạnh lùng, kiêu ngạo nhưng bên trong lại ẩn chứa trái tim yếu đuối khao khát yêu thương. Anh cũng kết hợp với “biểu tượng nhan sắc” Kim Hee Sun tạo nên câu chuyện tình yêu lãng mạn, cảm động. Ngoài ra, sự tham gia của diễn viên trẻ như Ok Taecyeon (nhóm 2PM), khách mời Park Bo Gum cũng mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho người xem.
Vòng Tay Gia Đình tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15
Vòng Tay Gia Đình tập 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/tập cuối.

Từ khóa liên quan:

Phim Vòng tay gia đình Tập Cuối

Phim Vòng tay gia đình Trọn Bộ

Xem Phim Vòng tay gia đình Bản Đẹp
Phim Vòng tay gia đình HTV2 thuyết minh trọn bộ Trọn bộ Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]