Vượt Ngục Phần 5

Tập 1-2 VietSub Prison Break Season 5

Nội Dung: Phim Vượt Ngục Phần 5 Tập 1-2 VietSub Prison Break Season 5 Trailer

Phim Vượt Ngục Phần 5 - Prison Break Season 5 (Cuộc Đào Tẩu Cuối Cùng) Đây là phiên bản điện ảnh của series Vượt Ngục - Prison Break rất đình đám, đây có thể xem là cái kết lớn của series này. Michael và Sara kết hôn, nhưng Sara bị bắt ngay trong đám cưới của cô với Michael vì bị tình nghi giết Christina Scofield. Tại nhà giam dành cho nữ, Sara quen một số tù nhân mới. Cô bị trận đòn phủ đầu của các quản giáo tại đây vì vụ vượt ngục tại nhà tù Fox River. Đối diện bên kia sân là nhà tù dành cho nam giới, nơi General Krantz và T-Bag bị giam giữ.

Vượt Ngục Phần 5, Prison Break Season 5
Biết tin Sara bị bắt vào tù và đang bị giam tại nhà giam đối diện, Krantz trả 100.000 đô la để thuê người giết cô. Vậy là Sara bị đầu độc nhưng may mắn được chữa trị kịp thời. Vì đang mang thai nên cô bị buộc uống thuốc thúc sinh. Đó sẽ là cú sốc lớn với Sara. Trong lúc đó, Michael tìm hiểu về nhà tù và anh quyết định phải giải thoát Sara ra khỏi đó càng nhanh càng tốt. Và một lần nữa, anh tìm đến sự trợ giúp của Lincoln và Sucre. Đây sẽ là lần vượt ngục khó khăn và nguy hiểm hơn bao giờ hết. Các bạn đang xem phim Vượt Ngục: Cuộc Đào Tẩu Cuối Cùng hay Prison Break: The Final Break 2009, đây là phim mang yếu tố hình sự. Vì đang mang thai nên cô bị buộc uống thuốc thúc sinh.
Với việc lên kế hoạch hồi sinh loạt phim truyền hình nổi tiếng "Prison Break", đài Fox cũng đã nhanh chóng đưa mùa chiếu mới vào giai đoạn sản xuất với sự trở lại của dàn diễn viên cũ.
Nhà đài Fox đã chính thức đặt hàng sản xuất toàn bộ các tập phim cho mùa chiếu mới của loạt series Prison Break thay vì chỉ bật đèn xanh cho tập pilot. Theo đó, loạt phim mới của Prison Break sẽ được thiết lập sau các sự kiện cuối mùa thứ 4 vào năm 2008. Hai ngôi sao gốc của series là Wentworth Miller and Dominic Purcell cũng sẽ chính thức trở lại với các vai diễn quen thuộc: anh em Michael Scofield và Lincoln Burrows.

Từ khóa liên quan:

Phim Vượt Ngục Phần 5 Tập Cuối

Phim Vượt Ngục Phần 5 Trọn Bộ

Xem Phim Vượt Ngục Phần 5 Bản Đẹp
Phim Vượt Ngục Phần 5 Tập 1-2 VietSub Prison Break Season 5 Trailer Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]