Yêu Em 10 Ngàn Đô

Love You 100K (thuyết minh) 2015

Nội Dung: Phim Yêu Em 10 Ngàn Đô Love You 100K (thuyết minh) 2015 FULL

Phim Yêu Em 10 Ngàn Đô kể về câu chuyện của Klao, chàng trai nghèo phải đối phó với ông bố vợ tương lai “quái chiêu” Gon để được cho phép nên duyên cùng cô còn gái rượu xinh đẹp Thongkwao, với điều kiện anh phải mang đến sính lễ trị giá 10 ngàn bạt Thái. Mười ngàn bạt? Mười ngàn bạt sao? Chàng Klao bàng hoàng. Làm sao tìm được món sính lễ này đây? Rồi “thần” Gà đến và cứu rỗi đời anh, vị cứu tính sẽ giúp Klao loại tên tình địch Jerd (Diễn viên Pukai – Pongsiri Banluewong), người luôn nhăm nhe cướp đi tình yêu của Klao. Bên cạnh Klao còn có người bạn “lắm chiêu” Wan, một tên thần cầu xui, người yêu của cô bạn thân Buppa của Thongkwao. Ngoài ra còn có Boonyen, anh thợ hớt tóc hâm và các người bạn không kém phần bất thường cùng chung tay lên kế hoạch giúp Klao lấy được cô vợ xinh đẹp và chứng minh rằng không gì ngăn cản được tình yêu đích thực.

Klao tình cờ nhặt được chú gà lác, có vóc dáng như kền kền, đặc biệt có những chiêu đá như Lý Tiểu Long. Trong giai đoạn anh phải đấu tranh tư tưởng đầy khó khăn để tìm cách kiếm số tiền thách cưới, chú “kền kền chiến” này trở thành người bạn quý giá của anh.

Mỗi ngày, “kền kền chiến” được Klao chăm sóc, cho ăn và anh trở thành một chàng luyện gà đá cừ khôi, như một huấn luyện viên chuyên nghiệp, để thực hiện được ước mơ lớn nhất của đời mình. Hy vọng trong lần trở lại này, New Chaiyapol Julien sẽ đem đến làn gió mới trong diễn xuất đến khán giả Việt. Phim Yeu Em 10 Ngan Do sẽ được phát hành tại các rạp trên toàn quốc từ 11/9.


Từ khóa liên quan:

Phim Yêu Em 10 Ngàn Đô Tập Cuối

Phim Yêu Em 10 Ngàn Đô Trọn Bộ

Xem Phim Yêu Em 10 Ngàn Đô Bản Đẹp
Phim Yêu Em 10 Ngàn Đô Love You 100K (thuyết minh) 2015 FULL Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]