Yêu Lại Từ Đầu

One More Happy Ending Tập 3-4 VietSub

Nội Dung: Phim Yêu Lại Từ Đầu One More Happy Ending Tập 3-4 VietSub Tập 4/16

Phim Yêu Lại Từ Đầu VietSub One More Happy Ending 2016 đánh dấu sự mở màn năm 2016 của diễn viên không tuổi Jang Na Ra. Trong phim cô đóng vai Han Mi-Mo, Baek Da-Jung (Bạn Da-In), Go Dong-Mi (Yoo In Na) và Hong Ae-Ran (Seo In-Young) đã từng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng "Angels ". Han Mi-Mo hiện đang làm việc như một đại diện cho một doanh nghiệp tư vấn tái hôn. Cô cũng đã ly dị chồng. Thành viên ban nhạc cũ của cô Baek Da-Jung cũng là một đại diện tại cùng một công ty. Cô kết hôn với một người đàn ông giàu có, nhưng cũng đã ly hôn.

Bộ phim là một câu chuyện cảm động về ly hôn, tái hôn và một lần nữa tìm thấy hạnh phúc.Trong phim hàn quốc, Jang Na Ra vào vai Han Mi Mo - một phụ nữ sống tự do, tự tại sau khi ly hôn. Cô là đại diện của một công ty tư vấn về việc tái hôn. Mi Mo luôn đưa cho khách hàng của mình những lời khuyên chân thành nhưng có phần phũ phàng về việc tiến tới một mối quan hệ mới.

Han Mi Mo giờ ly hôn và hoạt động như một đại diện cho một doanh nghiệp tư vấn tái hôn. Phm yeu lai tu dau mang đến câu trả lời trung thực với khách hàng của mình những người hy vọng tái hôn. Thành viên ban nhạc cũ của cô Baek Da Jung cũng là một đại diện tại cùng một công ty. Cô kết hôn với một người đàn ông giàu có nhưng cũng đã ly hôn. Go Dong Mi bây giờ là một giáo viên tiểu học. Cô ấy là duy nhất và cảm thấy cô đơn. Hồng Ae Ran là một đại diện cho một trung tâm mua sắm internet. Những người phụ nữ vẫn là bạn bè.

Trong khi đó, Song Soo Hyuk (Jung Kyung Ho) là một phóng viên và một người cha độc thân. Ông có một người bạn, Goo Hae Joon (Kwon Yul), là một bác sĩ và duy nhất. Song Soo Hyuk và Goo Hae Joon tham gia với những người phụ nữ ... Bộ phim là một câu chuyện cảm động về ly hôn, tái hôn và một lần nữa tìm thấy hạnh phúc. Jang Na Ra sẽ vào vai Han Mi Mo là một cựu idol chuyển sang làm một cố vấn hẹn hò, chuyên giúp những người tìm đến tình yêu mới sau khi hôn nhân tan vỡ.

Jung Kyung Ho sẽ vào vai Song Soo Hyuk, một phóng viên giải trí với vẻ ngoài trẻ trung và phong thái quyến rũ có thể moi tin từ bất cứ ai. Anh ấy là một người cha đơn thân của cậu con trai 11 tuổi. 

Phim Yêu Lại Từ Đầu One More Happy Ending 2016 được chiếu thứ 4, thứ 5 hàng tuần từ ngày 20/01/2016 trên kênh MBC.


Từ khóa liên quan:

Phim Yêu Lại Từ Đầu Tập Cuối

Phim Yêu Lại Từ Đầu Trọn Bộ

Xem Phim Yêu Lại Từ Đầu Bản Đẹp
Phim Yêu Lại Từ Đầu One More Happy Ending Tập 3-4 VietSub Tập 4/16 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]