Yêu Và Hận

VTVcab1

Nội Dung: Phim Yêu Và Hận VTVcab1 Tập 29 Cuối

Bộ Phim Yêu Và Hận xoay quanh bi kịch níu kéo hạnh phúc gia đình của người vợ bất hạnh trước áp lực phải sinh con nối dõi và những mưu đồ cướp chồng của kẻ thứ ba. Phim có sự tham gia của nữ chính Tình yêu không có lỗi-lỗi ở bạn thân – Gybzy Wanida Thermtanaporn, cùng các gương mặt sáng giá trên màn ảnh Thái như: Noona Neungthida Sopon, Toomtam Yuthana Puengklarng.

Không sinh được mụn con nào sau 5 năm kết hôn, phu nhân Watt đứng trước nguy cơ bị mẹ chồng Ying hắt hủi, cưới vợ khác cho chồng Luang Dayt. Không muốn hôn nhân tan vỡ, phu nhân Watt vội vã tìm đến đại phu để xin biệt dược giúp có con và vô tình bị nữ hầu Feuang phát hiện. Ả âm thầm lấy trộm ít thuốc, đem chuốc cho một hầu nam trong nhà nhằm thỏa mãn dục vọng riêng. Trớ trêu thay, biệt dược phát tác đã khiến cả phu nhân Watt lẫn chàng hầu không thể kiểm soát bản thân, dẫn đến sai lầm tai hại trong đêm ông Luang Dayt vắng nhà. Biết được điều đó, Feuang liền chớp cơ hội tống tiền bà chủ. Phu nhân Watt lo sợ mọi chuyện đổ bể nên sai người hạ sát ả hầu phản trắc. Còn con gái ruột của Feuang vì còn nhỏ nên may mắn giữ lại mạng sống và được nuôi dưỡng như người hầu trong nhà phu nhân Watt. Song không ngờ, Feuang không chết mà may mắn được một đại phu cứu sống. Từ đó, ả học cách điều chế thuốc và truyền dạy cho con gái nuôi Kam-lai với ý định quay về báo thù chủ cũ.
Phim tình cam thái lan Yêu và hận lôi cuốn khán giả qua những màn đấu đá, mưu mô được xây dựng từ nỗi hận thù xuyên thắt từ thế hệ trước qua thế hệ sau. Ở đó, câu chuyện không chỉ xoay quanh vấn đề mẹ chồng – nàng dâu, vợ chính – vợ lẽ, mà còn phản ánh cả những bất hạnh xót xa đè nặng lên người vợ trong cuộc hôn nhân thiếu vắng tiếng trẻ thơ. Nỗi khao khát giữ gìn hạnh phúc biến họ trở thành người phụ nữ vừa đáng giận vừa đáng thương, khi đôi lúc phạm phải những quyết định không thể quay đầu, sai lầm nối tiếp, nhưng rồi cũng là người phải gánh chịu hậu quả của những hận thù xuất phát từ đó. Ngoài ra, sự góp mặt của nữ ca sĩ - diễn viên nổi tiếng đất Thái – Noona Neungthida Sopon cùng chàng nam chính điển trai của Dối tình – Toomtam Yuthana Puengklarng cũng là bộ đôi rất được chờ đón qua mối tình giữa Deuan và Reuang mà họ thể hiện trong Yêu và hận.
Phim Yêu và hận sẽ phát sóng lần đầu tại Việt Nam, lúc 20g00 hàng ngày trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1, từ 24/06/2016.

Từ khóa phim:

VTVcab1, Yêu Và Hận

Từ khóa liên quan:

Phim Yêu Và Hận Tập Cuối

Phim Yêu Và Hận Trọn Bộ

Xem Phim Yêu Và Hận Bản Đẹp
Phim Yêu Và Hận VTVcab1 Tập 29 Cuối Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]